"Đội ngũ của chúng tôi tạo nên lực lượng nòng cốt và thúc đẩy ILLIES phát triển."
C. Michael Illies - Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành

ILLIES – làm việc cùng những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu

Với lịch sử 160 năm và qua hồ sơ lưu khi làm việc với những người đứng đầu trong ngành công nghiệp tại Châu Âu và Châu Á, ILLIES là đối tác đáng lựa chọn khi nhắc đến tiếp thị công nghệ đổi mới và thực hiện các dự án đầu tư công nghiệp. Chúng tôi là công ty đứng đầu về công nghệ tiên tiến và những phát triển mới nhất tại Châu Á và nước ngoài. Khách hàng đánh giá cao sự đáng tin cậy, danh tiếng và lòng trung thành của chúng tôi.

Ở ILLIES, chúng tôi nhận ra rằng nhân viên chính là tài sản quý giá nhất. Tinh thần đồng đội và những giá trị quý giá đã tạo nên cốt lõi của một công ty ILLIES gia đình. Chúng tôi kết hợp hài hòa những điều tốt đẹp nhất của Châu Á và Châu Âu để hình thành nên một tổ chức đa quốc gia hoạt động hiệu quả cao và độc nhất.

Hiện tại ILLIES có mặt tại sáu quốc gia với 12 địa điểm trải dài khắp Châu Á. Văn phòng chính công ty tại Hamburg, Đức cung cấp sự hỗ trợ hiệu quả, hậu cần, tài chính và chuyên môn kỹ thuật cho các đội ngũ của chúng tôi trên khắp Châu Á. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến mọi mối quan hệ đối tác trở nên thành công. Chúng tôi kêt nối các múi giờ và tâm lý đa dạng cũng như những vấn đề kỹ thuật phức tạp khác. Đối với chúng tôi, thử thách cũng chỉ như là một công việc.

Chúng tôi luôn luôn tuyển kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và chuyên gia Bán hàng tài năng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để biết thêm thông tin về những vị trí đang tuyển dụng, thông tin chi tiết về triển vọng nghề nghiệp cũng như về phúc lợi!

Hãy gửi cho chúng tôi hồ sơ xin việc và CV đến sgn-hr@illies.com.

 

Tại sao là ILLIES?

  • Công ty gia đình đang được thế hệ đời thứ năm tiếp quản
  • Có vị trí vững mạnh tại các thành phố đô thị đang phát triển nhanh và những trung tâm phát triển của Châu Á
  • Tham gia vào các công nghệ tiên tiến
  • Làm việc với những người đứng đầu trong ngành công nghiệp từ châu Á đến châu Âu
  • Môi trường làm việc quốc tế
  • Văn hoá làm việc theo nhóm
  • Cơ hội nghề nghiệp tốt và chế độ lương bổng hấp dẫn

 

Nộp hồ sơ hôm nay!

ILLIES Việt Nam (IEV) hiện đang tuyển những vị trí sau:

Spare Parts Sales Manager (male/female)

Technical Service Engineer (electrical or mechanical)

Chúng tôi vẫn đang liên tục tuyển những chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn và những chuyên gia bán hàng tài năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về những vị trí đang tuyển, những thông tin chi tiết về cơ hội nghề nghiệp cũng như những phúc lợi từ công ty chúng tôi!

Vui lòng gửi đơn ứng tuyển và CV của bạn đến saigon-career(at)illies.de.