CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ILLIES VIỆT NAM – dịch vụ theo yêu cầu cho ngành dệt may Việt Nam

CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO LINH HOẠT CHO DỆT KIM ĐAN DỌC

 

CÁC HỆ THỐNG KÉO SỢI TỪ XƠ STAPEN NGẮN

 

MÁY DỆT THỔI KHÍ TIÊN TIẾN

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ILLIES VIỆT NAM – dịch vụ theo yêu cầu cho ngành dệt may Việt Nam

 

 

Từ sợi đến vải thành phẩm – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ILLIES VIỆT NAM là đối tác duy nhất của Ngành dệt may Việt Nam chuyên cung cấp máy móc, giải pháp, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho chuỗi cung ứng hoàn chỉnh của ngành dệt.

ILLIES hoạt động tại Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ cuối những năm 1950, đặc biệt là trong ngành công nghiệp dệt may. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ kỹ thuật tại Đông Nam Á, công ty đã tăng cường khả năng tiếp cận thị trường vào năm 2015 với trạm dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích của doanh nghiệp được mở rộng và tăng gấp đôi lên đến 600 m2 vào năm 2017 có thể đáp ứng sự tăng trưởng liên tục về số lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ sư và sự phát triển kho phụ tùng cho các nhà sản xuất chính của ILLIES:

 

KARL MAYER, OERLIKON, RIETER, GRAF, ITEMA, TERROT và THIES

 

 

Sau hai năm hoạt động thành công, ILLIES hiện đang mở rộng thêm dịch vụ của mình tại Việt Nam.

Trong năm 2017, diện tích Trạm dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng và tăng gấp đôi lên đến 600 m2, đáp ứng sự tăng trưởng liên tục về số lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ sư và sự phát triển kho phụ tùng cho các nhà sản xuất chính của ILLIES như KARL MAYER, OERLIKON, ITEMA, TERROT và THIES.

Khả năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng thay thế ngay tại địa phương trong thời gian ngắn và bằng đồng nội tệ ngay từ đầu đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư Việt Nam cũng như nước ngoài. Hiện nay, ILLIES đang có một đội ngũ hơn 20 chuyên gia để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc lắp đặt máy mới, bảo trì và sửa chữa máy móc và linh kiện, ILLIES cũng đã mở rộng các dịch vụ kỹ thuật cũng như bán hàng phụ tùng vật tư tiêu hao một cách thành công.

Các phụ tùng điện và điện tử dễ hỏng hóc được lưu trữ tại nhà kho có điều hòa không khí của Trạm dịch vụ. Hơn thế nữa, trạm dịch vụ cũng là xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa cơ khí và điện tử phức tạp. Với đầy đủ các thiết bị như vậy, các kỹ sư ILLIES có thể thực hiện việc bảo trì định kỳ và sửa chữa các chi tiết máy, những công việc mà khách hàng không thể thực hiện được tại nhà máy của mình.

Vào tháng hai năm 2018, ILLIES sẽ bắt đầu quan hệ hợp tác với GRAF, một công ty sản xuất phụ kiện của Rieter, chuyên cung cấp kim chải và lược chải cho máy kéo sợi từ xơ stapen ngắn. Sự đa dạng hóa giúp cho ILLIES có thể cung cấp các dịch vụ của mình từ khâu kéo sợi đến khâu hoàn tất của ngành dệt.

[Translate to Vietnamese:] Part of the ILLIES Service Station in Vietnam
[Translate to Vietnamese:] During the workshop with Karl Mayer experts
[Translate to Vietnamese:] The workshop area at ILLIES Vietnam
[Translate to Vietnamese:] Karl Mayer worjshop area at ILLIES Vietnam

Vào tháng 11 năm 2017, ILLIES đã chính thức ra mắt khóa đào tạo về thiết bị và công nghệ của hãng KARL MAYER lần đầu tiên tại Việt Nam. ILLIES và các đại diện của KARL MAYER, Ông Robert Kuna, Bà Wu Chun Yan và Ông Eddy Ho đã chào mừng khách tham gia cũng như các khách hàng thân thiết từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự sự kiện.

Với việc gia tăng về số lượng máy dệt kim đan dọc bán tại thị trường Việt Nam, Phó chủ tịch cấp cao cũng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật ILLIES Việt Nam, Ông Christoph Peters, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các buổi đào tạo đối với chất lượng sản phẩm. Theo ông, “Dịch vụ này được thiết kế đặc biệt cho đội ngũ kỹ thuật của các khách hàng của ILLIES, cung cấp đầy đủ thông tin trước khi giao máy đến nhà máy và đảm bảo không gặp trục trặc khi bắt đầu chạy máy khởi động cũng như giúp cho việc sản xuất có hiệu quả.”

Ông Rainer Müller, Giám đốc bán hàng của KARL MAYER tại châu Á khẳng định “sẽ hỗ trợ quá trình hiện đại hóa và mở rộng sản xuất của Việt Nam, không chỉ cung cấp những máy móc công nghệ cao, mà còn cả những bí quyết công nghệ cần thiết khác.”

Với thời gian cho một khóa học là một tuần và khoảng 10 khóa học mỗi năm, được trình bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung, nội dung sẽ tập trung vào:

  • giới thiệu “Quá trình tạo vòng” trên máy dệt kim đan dọc
  • cấu trúc máy tricot, các tính năng kỹ thuật
  • giải thích về chức năng và chuyển động của các phần tử tạo vòng của máy dệt kim và sự đồng bộ hóa của chúng với sự hỗ trợ của các mắt xích tạo kiểu dệt
  • giải thích chi tiết Hệ thống điều khiển của KARL MAYER (KAMCOS) và hướng dẫn từng người tham gia thực hành

 

Lịch trình workshop KARL MAYER năm 2020 tại Việt Nam:

February, 2020

24.02.2020 - 28.02.2020

March, 2020

02.03.2020 - 06.03.2020

09.03.2020 - 13.03.2020

August, 2020

10.08.2020 - 14.08.2020

17.08.2020 - 21.08.2020

24.08.2020 - 28.08.2020

 

Để đăng ký workshop KARL MAYER tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng gửi email tới:  KarlMayer_Workshop_Vietnam(at)illies.com.

 

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ILLIES VIỆT NAM là chuyên gia cung cấp các thiết bị sản xuất các sản phẩm dệt từ vải chống muỗi đến vải thun co giãn chuyên cho hàng thể thao và cả vải kỹ thuật.

Cung cấp các thiết bị & công nghệ cao từ các nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu Châu Âu

 

 

 

 

 

THƯ VIỆN VIDEO - ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI